Danh mục tin tức

Thống kê truy cập

Online: #

Hôm nay:

Hôm qua:

Tuần này:

Tuần trước: 3

Tháng này:

Tháng trước: 7

Tất cả: 233

Nhẫn nam Sky-Mond – Khẳng định đẳng cấp phái mạnh

Cập nhật: 18/04/2016 08:51 - Lượt xem: 661

Bạn là một Quý ông thành đạt, lịch lãm, sang trọng hay là chàng trai phong cách trẻ trung, hiện đại... Món trang sức không nên thiếu của người đàn ông hiện đại chính là chiếc nhẫn nam. Nó sẽ giúp bạn thể hiện phong cách, đẳng cấp của 1 quý ông. Hơn nữa, chỉ cần 1 chiếc nhẫn nam thôi sẽ làm bạn trở nên mạnh mẽ quyến rũ hơn nhiều trước phái yếu đấy.

Bạn là một Quý ông thành đạt, lịch lãm, sang trọng hay là chàng trai phong cách trẻ trung, hiện đại...  Món trang sức không nên thiếu của  người đàn ông hiện đại chính là chiếc nhẫn nam. Nó sẽ giúp bạn thể hiện phong cách, đẳng cấp của 1 quý ông. Hơn nữa, chỉ cần 1 chiếc nhẫn nam thôi sẽ làm bạn trở nên mạnh mẽ quyến rũ hơn nhiều trước phái yếu đấy.
Nhẫn nam Sky-Mond được thiết kế theo công nghệ  3D mới nhất hiện nay. Các anh có thể tha hồ vào tìm kiếm hình ảnh đẹp và mang đến để Sky-Mond thiết kế cho bạn hoặc bạn cũng có thể ngồi hàng giờ cùng kĩ thuật viên của Sky-Mond để thiết kế nên chiếc nhẫn của mình.
Điều độc đáo nữa là các chuyên viên tư vấn của Sky-Mond sẽ dựa trên size tay và form tay của các anh để thiết kế sao cho chiếc nhẫn ấy đeo lên tay thật cân đối, thật phù hợp và nó là để dành riêng cho các anh
Không chỉ có kinh nghiệm dày dặn trong việc thiết kế và chế tác nhẫn nam. Sky-mond còn là chuyên gia trong lĩnh vực phong thủy để tư vấn cho bạn. Khi bạn có chiếc nhẫn nam đẹp, độc đáo và còn tương sinh hợp mệnh cho bạn thì quả là tuyệt vời
Các  anh có thể biết mình là mệnh Hỏa đeo đá màu đỏ Ruby nhưng ít ai biết đá Emerald xanh lục mới thực sự là dòng đá lý tưởng dành cho các anh. Các anh nghĩ đeo nhẫn phong thủy tương sinh cho mình, nhưng các anh đã bao giờ nghĩ đeo nhẫn đá quý phong thủy còn giúp các anh ngăn ngừa 1 số bệnh như cao huyết áp, mất ngủ chưa?. Hãy đến Sky-Mond để chúng tôi tư vấn cho bạn nhé.